Dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho bãi hàng hóa giá rẻ, chất lượng cao, uy tín

Ngày nay, việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, nhưng không đủ vốn hoặc địa điểm kinh doanh. Nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh, thích mua bán hàng hóa online nhưng vẫn còn băn khoăn việc thuê mặt bằng để lưu trữ hàng hóa. Vấn đề đó bạn không cần phải băn khoăn hay lo lắng nữa, đã có công ty MLC Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê kho, đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP áp dụng cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, buôn bán, tồn trữ hàng hóa.

Dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ của ViettelCargo
Dịch vụ cho thuê kho bãi giá rẻ của MLC logistics

Là công ty giao nhận hàng đầu, MLC logistics hiện đang sở hữu hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 16.000 m², vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành Phố Hà Nội. Ngoài ra, kho của MLC còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Không chỉ phục vụ cho thuê kho bãi với những diện tích lớn, mà chúng tôi còn có những kho bãi dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ với những diện tích thấp nhằm phụ vụ nhu cầu của các doanh nghiệp trên khắp các quận tại Thủ Đô Hà Nội. Công ty cung cấp dịch vụ trọn gói theo nhu cầu khách hàng: nhận giữ hàng, nhập xuất, báo cáo hàng ngày, tuần, tháng, bốc xếp chuyên nghiệp. Bạn thuê kho tại MLC và muốn vận chuyển hàng hóa đến khách hàng thì MLC cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước giá rẻ rất thuận tiện cho bạn.

Mô tả hệ thống kho của MLC Logistics

-Tổng diện tích: 16000m2

-Kết cấu, sàn và tường kho hiện đại, đáp ứng bảo quản mọi loại hàng hóa

-Vị trí tiện lợi, phù hợp cho việc phân phối hàng hóa trong khu vực Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc (từ Quảng Bình trở ra)

-Xử lý, nâng hạ hàng hóa bằng nhân công chuyên nghiệp và xe nâng hạ forklift

-Có nhân viên chăm sóc khách hàng (CS-customer service) và thủ kho (Checker) làm việc 24/24.

ảnh kho bãi giá rẻ12
Hệ thống kho bãi của MLC

Các dịch vụ khác của MLC Logistics

-Vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế

Vận chuyển hàng hóa hàng không quốc tế

Vận chuyển hàng hóa container

-Vận chuyển hàng hóa nội địa

Dịch vụ Hải quan, hỗ trợ thủ tục pháp lý

-Dịch vụ phân phối hàng hóa

Dịch vụ cho thuê kho bãi uy tín, giá rẻ của MLC Logistics

Từ nay bạn không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên giao hàng và các loại thuế khác, tốn kém nhiều chi phí nữa. Chúng tôi sẽ quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, giao hàng một cách nhanh nhất cho khách hàng, thu hộ COD và mang tiền về giao tận tay bạn. Đối với những ai cần chuyển hàng nhanh trong ngày. Chúng tôi đã có dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày để phục vụ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s