Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) quốc tế

Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ (LCL) quốc tế uy tín, giá rẻ

Mitsubishi Logistics là công ty 100% vốn nước Nhật Bản, chuyên cung  cấp dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa xuất nhập khẩu (Đường biển, hàng không, đường bộ), dịch vụ kho bãi, hỗ trợ hải quan và các thủ tục pháp lý. Đặc biệt, tại MLC, chúng tôi cung cấp dịch vụ gom hàng lẻ (LCL) chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao đối với hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường biển giá rẻ

Hàng lẻ (LCL) là gì?

Trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hoá, LCL viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Less than Container Load, nghĩa là hàng xếp không đủ một container. Cụm từ này mô tả cách thức vận chuyển hàng hoá khi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container, mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác.

Dịch vụ (services) vận chuyển, thu gom hàng lẻ của MLC Logistics

– Hàng lẻ đi thẳng các cảng Nhật Bản.

Việc xây dựng được dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi thẳng cảng đến là mục tiêu của tất cả các nhà thầu vận chuyển hàng lẻ bởi lẽ nó mang lại những lợi ích rất thiết thực cho người gửi hàng. Vận chuyển hàng lẻ không qua chuyển tải giúp tiết kiệm được thời gian vận chuyển, đảm bảo lịch trình vận chuyển, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt Nhật Bản là một thị trường luôn có những yêu cầu rất cao & chính xác trong mọi họat động giao dịch thương mại, họ luôn chọn các sản phẩm, các dịch vụ có chất lượng cao nhất. Điều này lý giải vì sao lượng hàng đi thẳng Nhật của chúng tôi gia tăng rất nhanh trong những năm qua.

– Hàng lẻ đi thẳng các cảng Mỹ.

Cơ hội giao dịch thương mại với các công ty Mỹ đã kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng đến Mỹ và ngược lại. Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ đi thẳng các cảng Mỹ từ Bờ Đông sang Bờ Tây của chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ nhu cầu này của bạn. Từ bốn trạm trung chuyển cơ bản trên nước Mỹ là Los Angeles, Chicago, New York, Atlanta chúng tôi đảm bảo một con đường ngắn nhất, nhanh nhất cho những lô hàng lẻ của bạn được giao đến 75 thành phố trên 50 Tiểu bang của tòan nước Mỹ.

– Hàng lẻ đi thẳng các cảng Châu Á và Australia.

Cũng như các dịch vụ vận tải hàng lẻ khác của Kunna logistics, lịch trình hàng tuần từ TPHCM, Hải Phòng đến các cảng nói trên rất đều đặn và ổn định.

– Chúng tôi đang nhận hàng lẻ đi thẳng các cảng HongKong, Shanghai (China), Taipei (Taiwan), Pusan (Korea), Port K’lang (Malaysia)

– Hàng lẻ đi thẳng các cảng Châu Âu: Le Harve, RTM.

MLC logistics nhận vận chuyển hàng lẻ xuất nhập khẩu
MLC logistics nhận vận chuyển hàng lẻ xuất nhập khẩu

MLC nhận xử lý, handle tất cả mặt hàng xuất khẩu, nhập khẩu

Hàng rau quả, Dầu mỡ động thực vật, Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, Chế phẩm thực phẩm khác, Thức ăn gia súc và nguyên liệu, Nguyên phụ liệu thuốc lá, Quặng và khoáng sản khác, Xăng dầu các loại, Khí đốt hóa lỏng, Sản phẩm khác từ dầu mỏ, Hóa chất, Sản phẩm hóa chất, Nguyên phụ liệu duợc phẩm, Duợc phẩm, Phân bón các loại, Chất thơm, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh, Thuốc trừ sâu và nguyên liệu, Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ cao su, Gỗ và sản phẩm gỗ, Giấy các loại, Sản phẩm từ giấy, Bông các loại, Xơ, sợi dệt các loại, Vải các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh, Ðá quý, kim loại quý và sản phẩm, Sắt thép các loại, Sản phẩm từ sắt thép, Kim loại thuờng khác, Sản phẩm từ kim loại thuờng khác, Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, Hàng diện gia dụng và linh kiện, Ðiện thoại các loại và linh kiện, Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện, Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác, Dây điện và dây cáp điện, Ô tô nguyên chiếc các loại, Linh kiện, phụ tùng ô tô, Phương tiện vận tải khác và phụ tùng.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0979059193

Email: contact@mlc-ttl.com


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s