Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao

Ngày nay, hoạt động kho bãi ngày càng đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh. Nhận thức được tầm vai trò của hoạt động kho vận, MLC Logistics cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại khu vực thành phố Hà Nội. Dịch vụ cho thuê kho của MLC đảm bảo an toàn cho hàng hóa, kho đạt trên tiêu chuẩn GSP (Good Storage Practice). GSP áp dụng cho các nhà sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, buôn bán, tồn trữ thuốc.

MLC cung cấp kho bãi cho thuê giá rẻ
MLC cung cấp kho bãi cho thuê giá rẻ

Đặc điểm kho bãi cho thuê của MLC

MLC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải, giao nhận, logistics, warehouse. Đặc biệt, chúng tôi quản lý và vận hành trên 16000m2 khu vực thành phố Hà Nội. Hệ thống kho bãi của chúng tôi có nhiều đặc điểm thuận lợi cho quý khách hàng:

-Gần trung tâm thành phố Hà Nội, mặt đường quốc lộ AH1 và cao tốc Pháp Vân-Cầu Giẽ, dễ dàng phục vụ việc giao nhận hàng hóa

-Diện tích lớn: 3 kho, tổng diện tích là 16 000 m2.

-Nền kho vững chắc, đảm bảo phù hợp với mọi mặt hàng

-Cửa kho và tường/vách kho được thiết kế theo tiêu chuẩn

-Đội xe nâng hạ, bốc xếp hiện đại

Hệ thống kho bãi cho thuê của MLC

MLC quản lý hệ thống kho bãi với tổng diện tích 16000 m2 tại khu vực thành phố Hà Nội. Sử dụng dịch vụ cho thuê kho của MLC, quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

-Đào tạo và chuyển giao nghiệp vụ: MLC Logistics có đội ngũ chuyên gia giỏi đào tạo và chuyển giao về tổ chức quản lý và vận hành kho hàng theo phong cách chuyên nghiệp.

-Xếp dỡ hàng hoá: Bằng thủ công, xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại hàng hóa.

-An ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, Proship đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.

Dịch vụ kèm theo của MLC Logistics

Ngoài cho thuê kho bãi chất lượng cao, MLC cung cấp các dịch vụ kèm  theo:

-Dịch vụ vận tải hàng không quốc tế

-Dịch vụ vận chuyển đường biển quốc tế

-Dịch vụ hải quan uy tín

-Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ LCL quốc tế

Hệ thống kho bãi của MLC
Hệ thống kho bãi của MLC

MLC cho thuê kho bãi phục vụ bảo quản tất cả hàng hóa

Cho thuê kho bảo quan Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, Chế phẩm thực phẩm khác, Thức ăn gia súc và nguyên liệu, Nguyên phụ liệu thuốc lá, Quặng và khoáng sản khác, Xăng dầu các loại, Khí đốt hóa lỏng, Sản phẩm khác từ dầu mỏ, Hóa chất, Sản phẩm hóa chất, Nguyên phụ liệu duợc phẩm, Duợc phẩm, Phân bón các loại, Chất thơm, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh, Thuốc trừ sâu và nguyên liệu, Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, …

Cho thuê kho bảo quan, lưu giữ Sản phẩm từ cao su, Gỗ và sản phẩm gỗ, Giấy các loại, Sản phẩm từ giấy, Bông các loại, Xơ, sợi dệt các loại, Vải các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh, Ðá quý, kim loại quý và sản phẩm, Sắt thép các loại, Sản phẩm từ sắt thép, Kim loại thuờng khác, Sản phẩm từ kim loại thuờng khác, Máy vi tính, sản phẩm diện tử và linh kiện,

Kho bãi chất lượng cao phục vụ bảo quản hàng diện gia dụng và linh kiện, Ðiện thoại các loại và linh kiện, Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện, Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác, Dây điện và dây cáp điện, Ô tô nguyên chiếc các loại, Linh kiện, phụ tùng ô tô, Phương tiện vận tải khác và phụ tùng.

Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ

Hotline: 0979059193

Email: contact@mlc-ttl.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s