Dịch vụ vận chuyển container FCL đi Hàn Quốc

Dịch vụ vận chuyển container FCL đi Hàn Quốc

MLC-Mitsubishi Logistics Corporation tự hào là đơn vị forwarding uy tín, chất lượng cao, chuyên cung cấp giải pháp logistics, vận tải giao nhận quốc tế, kho bãi, dịch vụ hải quan và thủ tục hành chính pháp lý.

FCL là xếp hàng nguyên container, người gửi hàng và người nhận hàng chịu trách nhiệm đóng gói hàng và dỡ hàng khỏi container. Khi người gửi hàng có khối lượng hàng đồng nhất đủ để chứa đầy một container hoặc nhiều container, người ta thuê một hoặc nhiều container để gửi hàng.

MLC nhận vận chuyển đường biển các loại container hàng hóa từ cảng Hải Phòng (HPH), cảng Hồ Chí Minh (HCM), cảng Đà Nẵng (DAD) tới các cảng lớn và thành phố lớn của Hàn Quốc: Busan, Daesan, Donghae, Donghae, Gunsan, Gwangyang, Incheon, Jeju (Cheju), Masan, Mokpo, Okgye, Pohang, Pyeongtaek, Samcheok, Sokcho, Ulsan, Yeosu,…

Vận chuyển hàng FCL xuất khẩu sang Hàn Quốc
Vận chuyển hàng FCL xuất khẩu sang Hàn Quốc

MLC nhận vận chuyển đường biển các loại container đi Hàn Quốc

-Container bách hóa: được dùng để chuyển chở hàng khô, hàng bách hóa. Bao gồm các loại container 20 feet, 40 feet DC/HC, 45 feet DC/HC.

-Container bảo ôn: được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đòi hỏi trong quá trình chuyên chở phải giữ nhiệt độ ổn định (có thể nóng hoặc lạnh)

-Container mặt bằng: được dùng để chuyển chở những mặt hàng siêu trường, siêu trọng, sắt thép,…

-Container bồn: được dùng để chuyển chở các mặt hàng ở dạng lỏng (dầu, hóa chất, khí, rượu,..)

-Container hàng rời: được dùng để chuyển chở đối với hàng rời (xi măng, ngũ cốc, quặng,…)

-Container chuyên dụng: được dùng để chuyển chở các loại hàng hóa đặc thù, như ô tô, gia súc,…

-Container hở mái: được dùng để chuyển chở được dùng để chuyên chở các loại hàng hóa máy móc, thiết bịa

MLC nhận vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc
MLC nhận vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng FCL tất cả hàng hóa xuất nhập khẩu Việt Nam-Hàn Quốc

Sản phẩm từ kim loại thường khác, Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, Hàng điện gia dụng và linh kiện, Điện thoại các loại và linh kiện, Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện, Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác, Dây điện và dây cáp điện, Ô tô nguyên chiếc các loại, Linh kiện, phụ tùng ô tô, Phương tiện vận tải khác và phụ tùng, Hàng thủy sản, Sữa và sản phẩm sữa, Chế phẩm thực phẩm khác, Thức ăn gia súc và nguyên liệu, Nguyên phụ liệu thuốc lá, Quặng và khoáng sản khác, Than đá, Sản phẩm khác từ dầu mỏ, Hóa chất, Sản phẩm hóa chất, Dược phẩm, Phân bón các loại, Chất thơm, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh, Thuốc trừ sâu và nguyên liệu, Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ cao su, Gỗ và sản phẩm gỗ, Giấy các loại, Sản phẩm từ giấy, Xơ, sợi dệt các loại, Vải các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh, Đá quý, kim loại quý và sản phẩm, Phế liệu sắt thép, Sắt thép các loại, Sản phẩm từ sắt thép, Kim loại thường khác.

MLC là đơn vị logistics số một về vận chuyển tuyến Việt Nam-Hàn Quốc

Bất cứ khi nào, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất. MLC luôn là đối tác tin cậy của mọi doanh nghiệp về  vận tải hàng hóa quốc tế cũng như giao nhận hàng hóa FCL xuất khẩu đi Hàn Quốc.

Hoteline: 0979059193

Email: contact@mlc-ttl.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s