Công ty logistics uy tín, chất lượng cao, giá rẻ

Công ty logistics uy tín, chất lượng cao, giá rẻ

Theo các nhà kinh tế học, chi phí logistics chiếm 10% đối với hàng hóa lưu thông trong nước và 40% đối với hàng hóa mua bán trên thị trường quốc tế. Với tầm quan trọng đó, logistics luôn được đặt kì vọng phát triển cao, là động lực phát triển đối với nền kinh tế quốc dân. Thị trường logistics Việt Nam được đánh giá còn khá non trẻ nhưng lại rất tiềm năng, đang thu hút sự chú ý đầu tư của nhiều công ty logistics lớn trong và ngoài nước. Trong đó, vào năm 2010, tập đoàn MITSUBISHI LOGISTICS CORPORATION của Nhật Bản tham gia vào thị trường Việt Nam, với trụ sợ tại Tp. Hồ Chí Minh, và các chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng.

Với nền tảng cơ sở hạ tầng khá đầy đủ như hệ thống kho bãi rộng khắp, hệ thống văn phòng, chi nhánh trải dọc suốt chiều dài đất nước, đội xe tải, xe đầu kéo container hùng hậu, MLC đang có sự phát triển mạnh mẽ, hướng tới giải pháp chuỗi cung ứng toàn cầu cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đến nay, MLC đang được coi là một trong những công ty logistics hàng đầu, đặc biệt trong lĩnh vực giao nhận vận tải quốc tế, dịch vụ hải quan, dịch vụ cho thuê kho bãi và dịch vụ phân phối hàng hóa.

Dịch vụ vận tải giao nhận của MLC logistics
Dịch vụ vận tải giao nhận của MLC logistics

Các dịch vụ thế mạnh của MLC logistics

Trung Tâm Phân Phối

MCL logistics đầu tư phát triển hệ thống kho vận cho thuê đầu tư mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hệ thống kho của chúng tôi đạt trên 40 000 m2, được bố trí tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Hải Phòng. Hệ thống kho của MLC đạt chuẩn chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Vận Tải Đường Biển

Với hệ thống  đại lý khắp toàn cầu, MLC tự tin cung cấp dịch vụ vận tải đường biển biển uy tín, chất lượng cao tới quý doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm: vận chuyển hàng FCL, vận chuyển hàng LCL, Vận chuyển hàng container

Vận tải đường hàng không

Vận chuyển hàng không, hay air freight là hình thức giao nhận trong đó công ty logistics là đại lý hàng hóa của các hãng hàng không đưa tới khách hàng lựa chọn vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng máy bay. Phương thức này phù hợp với các loại hàng hóa có giá trị cao, hoặc cần giao nhanh, giao trong thời gian gấp.

Vận Tải Đường Bộ

Với số lượng lớn các loại xe, từ xe tải trọng nhỏ đến xe tải trọng lớn đảm bảo có thể phục vụ vận chuyển từ 200 tấn đến 300 tấn mỗi ngày. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất theo đúng thời gian và yêu cầu của quý khách hàng. Một chuyến hàng được chuyển đi nhanh chóng, tin cậy và an toàn sẽ giúp cho dây chuyền sản xuất hoạt động hiệu quả tạo uy tín của doanh nghiệp, cá nhân bạn đến các đối tác.

Hệ thống kho bãi của MLC
Hệ thống kho bãi của MLC

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ Bắc-Trung-Nam, tại 63 tỉnh thành phố của Việt Nam:

An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh.

MLC là công ty forwarder số một chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải quốc tế

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0979 059 193

Email: contact@mlc-ttl.com

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s