Vận chuyển hàng không chuyên tuyến từ München về Việt Nam

Vận chuyển hàng không chuyên tuyến từ München về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Sân bay quốc tế München (IATA: MUC, ICAO: EDDM), tên gọi chính thức Sân bay quốc tế Franz Josef Strauss (tiếng Đức: Flughafen München Franz Josef Strauß) là một sân bay nằm cách München, Đức 28 km (17 miles) về phía đông bắc đông bắc và là một trung tâm hoạt động của hãng Lufthansa và các hãng hàng không thuộc Liên minh Star Alliance.

Dịch vụ vận chuyển hàng không (air freight) từ München (Munich) về Việt Nam của MLC logistics chắc chắn sẽ đáp ứng được bất cứ yêu cầu nào của quý doanh nghiệp.

Khách hàng có thể gửi yêu cầu báo giá vận chuyển, MLC luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá chi tiết

Kho hàng hóa tại Sân bay quốc tế Nội Bài
Kho hàng hóa tại Sân bay quốc tế Nội Bài

Thời gian vận chuyển hàng không từ München (Munich) về Việt Nam

Đối với tuyến vận tải hàng air từ München (Munich) về sân bay quốc tế Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất tại Việt Nam, sẽ có hai hình thức vận chuyển là đi thẳng (direct service) hoặc đi chuyển tải (Intranist service).

Thời gian vận chuyển khi đi direct nhanh (thường chỉ trong ngày là hàng về) nhưng chi phí sẽ cao. Gói dịch vụ này phù hợp với lô hàng cần gấp, dễ hỏng hoặc có yêu cầu đặc biệt khác

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tải, thời gian là 2-3 ngày. Tuy có lâu hơn so với đi direct, nhưng thời gian (transit time) 2-3 ngày phù hợp với hầu hết mặt hàng và nhanh hơn nhiều sơ với phương thức vận chuyển khác.

Các mặt hàng thương mại chính được vận chuyển từ München (Munich) về Việt Nam

Sữa và sản phẩm sữa, Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, Chế phẩm thực phẩm khác, Thức ăn gia súc và nguyên liệu, Nguyên phụ liệu thuốc lá, Quặng và khoáng sản khác, Sản phẩm khác từ dầu mỏ, Hóa chất, Sản phẩm hóa chất, Nguyên phụ liệu dược phẩm, Dược phẩm, Phân bón các loại, Chất thơm, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh, Thuốc trừ sâu và nguyên liệu, Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ cao su, Gỗ và sản phẩm gỗ, Giấy các loại, Sản phẩm từ giấy, Vải các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, Sắt thép các loại, Sản phẩm từ sắt thép, Kim loại thường khác, Sản phẩm từ kim loại thường khác, Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác, Dây điện và dây cáp điện, Ô tô nguyên chiếc các loại, Linh kiện, phụ tùng ô tô, Phương tiện vận tải khác và phụ tùng, …

Quy trình vận chuyển hàng hóa  bằng đường bay từ München (Munich) về Việt Nam

Vận chuyển hàng không (air) là phương thức vận chuyển hiện đại, được áp dụng quy trình chuẩn, thống nhất.

Sau khi khách hàng gửi thông tin cho MLC các thông tin và chốt được báo giá. Quy trình gửi hàng như sau:

B.1: Chủ hàng (shipper) sau khi đóng hàng, sẽ vận chuyển hàng hóa đến địa điểm giao hàng (tại kho của MLC hoặc kho sân bay). Trong trường hợp điều kiện hợp đồng là EXW, MLC sẽ đến kho (nhà máy) của shipper để lấy hàng và làm các thủ tục cần thiết

B.2: MLC thực hiện các công việc tại sân bay đi (cân, đo, dán tem nhãn, niêm phong kẹp chì,…). Trước đó, vận đơn hàng không (airway bill) được thống nhất về nội dung và xác nhận của chủ hàng và MLC

B.3: Sau khi hàng được chuyển đến Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất, MLC tiếp tục xử lý hàng hóa tại kho sân bay và làm các thủ tục Hải quan, cơ sở hạ tầng. Trong trường hợp doanh nghiệp tự lấy hàng và làm hải quan, MLC sẽ cấp lệnh giao hàng cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng không của MLC
Dịch vụ vận chuyển hàng không của MLC

Lợi ích dịch vụ vận tải hàng không từ München (Munich) về Việt Nam của MLC

-Dịch vụ vận chuyển hàng không phù hợp với các loại hàng hóa giá trị cao, hàng cần giao nhanh, lấy gấp, hàng nhanh hỏng hoặc các mặt hàng cứu trợ

-Chất lượng dịch vụ tốt với nhiều lựa chọn. Quý khách hàng có thể đi nhanh trực tiếp hoặc đi chuyến chuyển tải (transit)

-Thủ tục đơn giản, an toàn. MLC có hệ thống đại lý lớn, nên có thể xử lý được toàn bộ các thủ tục, chứng từ

-Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ tận tình

-MLC là đại lý hàng không (GSA) của hầu hết các hãng hàng không lớn (TG, KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP, CI, CX, OZ, BR,VN,…). Do đó, giá cước luôn được đánh giá là tốt hàng đầu thị trường.

Thông tin liên hệ

Bất cứ khi nào, MLC logistics luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách hàng về việc giao nhận vận chuyển hàng hóa từ München (Munich) về cảng Việt Nam. MLC sẽ là người đồng hành tin cậy của mọi doanh nghiệp.

Hotline: 0979059193

Hot mail: contact@mlc-ttl.com


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s