Vận tải đường biển chuyên tuyến đi Jakarta Indonesia

Vận tải đường biển chuyên tuyến đi Jakarta Indonesia uy tín, giá rẻ của MLC logistics

Indonesia là quốc đảo có dân số và kinh tế phát triển hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Tổng dân số là 261 triệu người, đứng thứ 4 thế giới và đứng đầu khu vực ASEAN. Nền kinh tế Indonesia cũng được xếp vào nhóm quốc gia phát triển hàng đầu khu vực (ASEAN 6). Do đó, tiềm năng thương mại giữa Việt Nam và “Xứ sở vạn đảo” này là rất lớn.

Dịch vụ vận chuyển đường biển (FCL và LCL) chuyên tuyến Việt Nam đi Jakarta, Hải Phòng-Jakarta ; Hồ Chí Minh-Jakarta; Đà Nẵng-Jakarta Indonesia của MLC logistics chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Với đội ngũ chuyên gia về Ngoại thương, xuất nhập khẩu và giao nhận hàng hóa, MLC luôn đem lại khách hàng dịch vụ tốt và độ tin tưởng cao nhất.

MLC với thế mạnh về vận tải biển
MLC với thế mạnh về vận tải biển

Giới thiệu về cảng biển Jakarta (Indonesia) và các cảng biển của Việt Nam

Cảng Jakarta, có mã IDJKT, là một cơ sở nằm ở Indonesia và là cảng container lớn nhất trong nước. Nó hoạt động như một phần của Cảng Tanjung Priok, một cảng biển Indonesia, nơi chuyên chở 50% lượng hàng trung chuyển hàng hóa trung chuyển tại Indonesia. Cảng container Jakarta hiện nay được gọi là Cảng Container Quốc tế ở Jakarta. Cảng chính của Tanjung Priok có 20 đầu nối khác nhau, bao gồm các thiết bị đầu cuối chứa dầu, hoặc các thiết bị đầu cuối chở khách. Bến tàu tại cảng Tanjung Priok có 16.853 mét, trong khi tổng diện tích bề mặt cho kho hàng là 661.822 m2, với dung tích lưu trữ là 401.468 tấn.

Cảng Hải Phòng là một cụm cảng biển tổng hợp cấp quốc gia, lớn thứ 2 ở Việt Nam và lớn nhất miền Bắc, là cửa ngõ quốc tế của Việt Nam nằm tại ba quận Hồng Bàng, Ngô Quyền và Hải An thành phố. Với bai trò là cửa khẩu biển lớn, đồng thời là cửa ngõ của khu vực Đông Bắc Bộ, cảng Hải Phòng luôn là một trong những cảng có sản lượng hàng hóa lớn nhất cả nước (trên 35 triệu tấn/năm).

Cảng Cát Lái (Thuộc cụm cảng HCM) nằm trên sông Đồng Nai là một trong những cảng trọng điểm của hệ thống Cảng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, thuộc quản lý của tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, Bộ Quốc phòng. Cảng Cát Lái cách trạm hoa tiêu Vũng Tàu 43 dặm và có độ sâu trước bến là 12.5m. Cảng Cát Lái hiện là cảng container quốc tế lớn và hiện đại nhất Việt Nam tại Quận 2- TP HCM, lọt Top 25 cảng hàng đầu thế giới với thị phần container xuất nhập khẩu chiếm trên 90% khu vực phía Nam và gần 50% thị phần cả nước

Xếp dỡ hàng hóa xuất nhập khẩu
Xếp dỡ hàng hóa xuất nhập khẩu

Dịch vụ vận chuyển đường biển chuyên tuyến đi Jakarta (INDONESIA) của MLC

Vận chuyển nguyên container FCL đi Jakarta (INDONESIA)

Vận chuyển đường biển FCL, hàng nguyên container là những lô hàng đủ lớn, đủ để đóng trong một hay nhiều container. Nhận nguyên, giao nguyên là việc người chuyên chở nhận nguyên container từ người gửi hàng ở nơi đi và giao nguyên container cho người nhận ở nơi đến.

Quy trình gửi hàng FCL đối với tuyến Việt Nam-Jakarta (INDONESIA):

– Chủ hàng đóng hàng vào container tại kho riêng/bãi container (CY). Container được niêm phong kẹp chì.

– Hàng hóa được vận chuyển đến CY cảng tại cảng đi, giao cho đại lý của MLC để chờ xếp lên tàu, nhận B/L.

– MLC logistics sắp xếp container lên tàu, vận chuyển từ Jakarta (INDONESIA) đi Hải Phòng hoặc ngược lại, từ Hải Phòng đi Batam

– Tại cảng đích, hãng tàu, bằng CP của mình, dỡ container ra khỏi tàu, vận chuyển về CY

– Khi nhận hàng , MLC có thể giao lệnh DO cho chủ hàng nhận hàng tại CY. Hoặc MLC logistics có thể giao hàng cho quý doanh nghiệp tại địa chỉ của doanh nghiệp.

Vận chuyển hàng lẻ ghép container (LCL)

Hàng lẻ FCL là những lô hàng nhỏ, không đủ để đóng trong một container.

Giao nhận hàng lẻ là việc người chuyên chở nhận lẻ hàng hóa từ nhiều chủ hàng và giao lẻ hàng hóa cho nhiều chủ hàng (nhiều người giao, nhiều người nhận). Người chở hàng (đơn vị giao nhận) sẽ có trách nhiệm đối với hàng hóa từ trạm giao nhận hàng lẻ (CFS) cảng xuất cho tới trạm giao nhận hàng lẻ (CFS) cảng nhập.

Quy trình gửi hàng LCL tuyến Việt Nam-Jakarta (INDONESIA)

– MLC logistics nhận nhiều lô hàng của nhiều chủ hàng lẻ gửi cho nhiều người nhận lẻ tại CFS, cấp B/L hàng lẻ tại cảng đi

– Đóng nhiều lô hàng lẻ vào cùng 1 container, niêm phong kẹp

– MLC logistics xếp container lên tàu vận chuyển đến nơi đến

– MLC logistics dỡ container ra khỏi tàu, vận chuyển container về CFS cảng đến

– MLC logistics dỡ hàng ra khỏi container, giao cho các người nhận hàng lẻ trên cơ sở

xuất trình B/L và lệnh giao hàng

Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container của MLC
Dịch vụ vận tải hàng hóa bằng container của MLC

MLC logistics nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng đối với tuyến Việt Nam-Jakarta (INDONESIA)

Hàng thủy sản, Sữa và sản phẩm sữa, Hàng rau quả, Ngô, Dầu mỡ động thực vật, Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, Chế phẩm thực phẩm khác, Thức ăn gia súc và nguyên liệu, Nguyên phụ liệu thuốc lá, Quặng và khoáng sản khác, Xăng dầu các loại, Sản phẩm khác từ dầu mỏ, Hóa chất, Sản phẩm hóa chất, Nguyên phụ liệu dược phẩm, Dược phẩm, Phân bón các loại, Chất thơm, mỹ phẩm và chế phẩm vệ sinh, Thuốc trừ sâu và nguyên liệu, Chất dẻo nguyên liệu, Sản phẩm từ chất dẻo, Cao su, Sản phẩm từ cao su, Gỗ và sản phẩm gỗ, Giấy các loại, Sản phẩm từ giấy, Xơ, sợi dệt các loại, Vải các loại, Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, Thủy tinh và các sản phẩm từ thủy tinh, Đá quý, kim loại quý và sản phẩm, Sắt thép các loại, Sản phẩm từ sắt thép, Kim loại thường khác, Sản phẩm từ kim loại thường khác, Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện, Hàng điện gia dụng và linh kiện, Máy ảnh, máy quay phim và linh kiện, Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác, Dây điện và dây cáp điện, Ô tô nguyên chiếc các loại, Linh kiện, phụ tùng ô tô

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá vận tải biển tuyến Việt Nam-Jakarta (INDONESIA)

Bất cứ khi nào, MLC logistics luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách hàng về việc giao nhận vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trên tuyến Hải Phòng-Jakarta (INDONESIA)

Hotline: 0979059193

Hot mail: contact@mlc-ttl.com

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s