Vận chuyển đường biển xuất nhập khẩu tuyến Bergen, Na Uy

Vận chuyển đường biển xuất nhập khẩu tuyến Bergen, Na Uy uy tín, giá rẻ của MLC logistics

Mitsubishi Logistics – MLC, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ forwarding, giao nhận logistics. Là công ty liên doanh nước ngoài, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận tải đường biển xuất nhập khẩu tuyến Việt Nam-Na Uy (Norway). Đặc biệt, với thế mạnh của riêng mình, chúng tôi chuyên chở hàng hóa tuyến Việt Nam – Bergen Na Uy (Norway):

 -Vận tải đường biển Hải Phòng- Bergen Na Uy (Norway) xuất nhập hai đầu

 -Vận tải đường biển Đà Nẵng- Bergen Na Uy (Norway) xuất nhập hai đầu

 -Vận tải đường biển Quy Nhơn- Bergen Na Uy (Norway) xuất nhập hai đầu

 -Vận tải đường biển HCM- Bergen Na Uy (Norway) xuất nhập hai đầu

Cảng Bergen được biết đến như là một cảng biển lớn và chuyên nghiệp nhất đất nước Bắc Âu, Na Uy. Mỗi năm, cảng biển này xử lý tổng cộng 95,4 triệu tấn hàng hóa. Trong đó bao gồm 66,6 triệu tấn hàng xuất khẩu từ Na Uy đi và 28,8 triệu tấn hàng nhập khẩu vào thị trường Na Uy.

Vận tải đường biển container của MLC
Vận tải đường biển container của MLC

MLC logistics nhận vận chuyển tất cả các loại container bằng đường biển tuyến Bergen, Na Uy

Container bách hóa (General purpose container): Container bách hóa thường được sử dụng để chở hàng khô, nên còn được gọi là container khô (dry container, viết tắt là 20’DC hay 40’DC). Loại container này được sử dụng phổ biến nhất trong vận tải biển.

– Container hàng rời (Dry bulk container / Bulk container): Là loại container cho phép xếp hàng rời khô (xi măng, ngũ cốc, quặng…) bằng cách rót từ trên xuống qua miệng xếp hàng (loading hatch), và dỡ hàng dưới đáy hoặc bên cạnh (discharge hatch). Loại container hàng rời bình thường có hình dáng bên ngoài gần giống với container bách hóa, trừ miệng xếp hàng và cửa dỡ hàng.

– Container chuyên dụng: chở súc vật, ô tô… (Livestock): Là loại thiết kế đặc thù chuyên để chở một loại hàng nào đó như ô tô, súc vật sống…

– Container bảo ôn (Thermal container): Được thiết kế để chuyên chở các loại hàng đòi hỏi khống chế nhiệt độ bên trong container ở mức nhất định. Vách và mái loại này thường bọc phủ lớp cách nhiệt. Sàn làm bằng nhôm dạng cấu trúc chữ T (T-shaped) cho phép không khí lưu thông dọc theo sàn và đến những khoảng trống không có hàng trên sàn.

– Container hở mái (Open-top container): Container hở mái được thiết kế thuận tiện cho việc đóng hàng vào và rút hàng ra qua mái container. Sau khi đóng hàng, mái sẽ được phủ kín bằng vải dầu. Loại container này dùng để chuyên chở hàng máy móc thiết bị hoặc gỗ có thân dài.

– Container mặt bằng (Platform container): Được thiết kế không vách, không mái mà chỉ có sàn là mặt bằng vững chắc, chuyên dùng để vận chuyển hàng nặng như máy móc thiết bị, sắt thép… Container mặt bằng có loại có vách hai đầu (mặt trước và mặt sau), vách này có thể cố định, gập xuống, hoặc có thể tháo rời.

– Container bồn (Tank container): Container bồn về cơ bản gồm một khung chuẩn ISO trong đó gắn một bồn chứa, dùng để chở hàng lỏng như rượu, hóa chất, thực phẩm… Hàng được rót vào qua miệng bồn (manhole) phía trên mái container, và được rút ra qua van xả (Outlet valve) nhờ tác dụng của trọng lực hoặc rút ra qua miệng bồn bằng bơm. Trên thức tế, tùy theo mục đích sử dụng, người ta còn phân loại container theo kích thước (20′; 40’…), theo vật liệu chế tạo (nhôm, thép…)

Dịch vụ vận tải đường biển của MLC
Dịch vụ vận tải đường biển của MLC

MLC tổ chức gom hàng lẻ (LCL) vận chuyển chuyên tuyến Bergen-Việt Nam

Trong thực tế hoạt động xuất nhập khẩu không phải lúc nào hàng hóa của các doanh nghiệp cũng đóng đủ vào một container. Vậy làm thế nào để có thể vận chuyển hàng với số lượng ít, hàng nhỏ lẻ, không quá gấp để vận chuyển bằng đường hàng không ?

Trong trường hợp này, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ gom hàng lẻ (hàng LCL hay hàng consol) của  MLC logistics. MLC logistics đứng ra gom các lô hàng lẻ (LCL), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào một container. Sau đó, chúng tôi tổ chức vận chuyển container đó từ cảng đi về tới cảng đích nhanh và an toàn nhất. Sử dụng dịch vụ LCL của MLC logistics, quý khách sẽ trải nghiệm được giá trị khác biệt từ sự nhiệt tình, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên MLC.

Dịch vụ vận tải giao nhận của MLC đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng

-Giá tốt: MLC với thế mạnh là đại lý hàng hóa của các hãng hàng không (air lines), tàu biển (shipping lines) lớn nên chúng tôi có giá dịch vụ vận tải rất cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu kinh doanh của quý khác hàng

-Mạng lưới rộng khắp: MLC là thành viên của hiệp hội forwarder toàn cầu. Chúng tôi có đại lý trên khắp thế giới, có thể xử lý mọi đơn hàng cho quý doanh nghiệp

-Dịch vụ uy tín: nhân viên của MLC được đào tạo và cấp chứng chỉ chuyên nghiệp. Đặc biệt, đội ngũ lãnh đào đều được đào tạo chuẩn IATA

-Dịch vụ linh hoạt: là một phần của tập đoàn Mitsubishi Logistics, MLC Việt Nam cung cấp đa dạng dịch vụ. Do đó chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng một cách linh hoạt, chuyên nghiệp nhất

Thông tin liên hệ tư vấn báo giá tuyến Bergen-Hải Phòng/HCM/Đà Nẵng/ Quy Nhơn

Bất cứ khi nào, quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất khẩu đi BERGEN hay nhập khẩu từ BERGEN về Việt Nam, chuyên viên tư vấn của MLC luôn sẵn sàng phục vụ 24/24

Hotline: 0979 059 103

Email: contact@mlc-ttl.com

 


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s