Vận chuyển hàng không chuyên tuyến Hàn Quốc

Vận chuyển hàng không chuyên tuyến Hàn Quốc uy tín, giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu tuyến Việt Nam-Hàn Quốc có nhu cầu ngày càng cao. Hàn Quốc là thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 của Việt Nam trong năm 2018. Ở chiều ngược lại, Hàn Quốc cũng là thị trường nhập khẩu lớn thứ 2 của Việt Nam. Các sản phẩm xuất nhập khẩu của Hàn Quốc về Việt Nam chủ yếu là các sản phẩm điện tử, có giá trị cao, thường được vận chuyển bằng đường hàng không (hàng air)

MLC là công ty logistics chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không toàn cầu. Đối với tuyến Hàn Quốc, dịch vụ của MLC luôn được đánh giá là số một thị trường: giá tốt, chất lượng dịch vụ đảm bảo, hàng hóa được cam kết an toàn 100%

Các tuyến dịch vụ hàng không của MLC:

– Vận chuyển hàng không từ Incheon (ICN) về Nội Bài (HAN)

– Vận chuyển hàng không từ Incheon (ICN) về Tân Sơn Nhất (SGN)

Giải pháp giao nhận hàng không của MLC

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng không cho tất cả mặt hàng:

– Linh kiện điện tử, phụ tùng, sữa, đĩa CD, đồ gia dụng

– Các loại giầy dép, quần áo, mỹ phẩm

– Mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm chức năng

– Sâm tươi, thiết bị y tế

– Các sản phẩm khác

Dịch vụ giao nhận hải quan
Dịch vụ giao nhận hải quan

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không chuyên tuyến Hàn Quốc của MLC logistics

-Tuyến vận tải toàn cầu: là thành viên tiêu biểu của 3F – FREIGHT FORWARDERS FAMILY, chúng tôi có hệ thống agent toàn cầu. Do đó,MLC Logistics có thể hỗ trợ và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không cũng như các giải pháp logistics khác tới quý doanh nghiệp.

– Với đội ngũ lãnh đạo đạt chuẩn IATA và nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, MLC có thể handle các lô hàng nhập bằng đường hàng không cũng như đường biển của quý vị tại mọi địa điểm trên thế giới. Cùng với đó trong nước, MLC đang khai thác phát triển dịch vụ vận chuyển cước quốc tế bằng đường bộ, đường sắt qua biên giới Trung Quốc, Lào, Campuchia-VietNam . Dịch vụ kho bãi, Dịch vụ vận chuyển  container nội địa  Bắc – Trung – Nam

– MLC Logistics có được 1 hệ thống tích hợp logistics/forwarding hiệu quả và một độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, yêu nghề, thân thiện và nhiệt tình với công việc sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho nhân viên của Công ty Mitsubishi Logistics handle vì thông tin sẽ được cung cấp đầy đủ, nhanh chóng, trung thực và chính xác.

– MLC là tổng đại lý (GSA) của các airlines tại Việt Nam như TG, KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP và đại lý trực tiếp của các airlines như CI, CX, OZ, BR,VN,…

Quy trình vận chuyển hàng không Hàn Quốc-Việt Nam của MLC logsitics

– Khách hàng cung cấp cho MLC thông tin về hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng hai đầu tại Việt Nam và Hàn Quốc

– Đối với hàng hóa nhập khẩu, đại lý của MLC sẽ liên hệ với nhà xuất khẩu, thay mặt nhà nhập khẩu nhận hàng. Nếu điều kiện cơ sở giao hàng (Incoterms) là EXW, địa điểm giao hàng sẽ tại nhà máy của nhà xuất khẩu. Nếu điều kiện Incoterms là FCA, nhà xuất khẩu sẽ giao hàng tại sân bay đi hoặc tại một điểm theo chỉ định.

– Sau khi liên hệ với nhà xuất khẩu, MLC sẽ thông báo chính xác lịch hàng về cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp không vận đơn (Airway bill) để khách hàng kiểm tra và xác nhận thông tin trên vận đơn.

– Hàng hóa được khởi hành. Thời gian vận chuyển khoảng 1-2 ngày

– Khi hàng hóa cập cảng đến, MLC sẽ gửi giấy thông báo hàng về cùng bộ lệnh giao hàng (Delivery Order) cho khách hàng để lấy hàng.
Trong trường hợp được yêu cầu, MLC sẽ làm thủ tục hải quan nhập khẩu và giao hàng tại kho của khách hàng (Giao door)

Thông tin liên hệ tư vấn, báo giá

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0979059193

Email: contact@mlc-ttl.com


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s