Vận chuyển hàng không chuyên tuyến Việt Nam-Ấn Độ

Vận chuyển hàng không chuyên tuyến Việt Nam-Ấn Độ

Ấn Độ (tên đầy đủ Cộng hòa Ấn Độ) là quốc gia Nam Á, nằm giữa Pakistan và Burman. Thị trường Ấn Độ được đánh giá rất tiềm năng với Tổng GDP 4784  tỉ USD, thu nhập  bình quân đầu người là 3900 USD/người, tỷ lệ tăng trưởng kinh tế 6.5%.

Các sản phẩm chủ yếu của Ấn Độ bao gồm: Sản phẩm dầu khí, đá quý, máy móc, sắt và thép, hóa chất, xe tải, may mặc, Dầu thô, đá quý, máy móc, phân bón, sắt và thép, hóa chất, …

Những năm gần đây, kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Ấn Độ liên tục tăng. Cụ thể, năm 2019, kim ngạch xuất nhập khẩu đạt gần 10 tỷ USD. Trong đó, giá trị xuất khẩu từ Việt Nam sang Ấn Độ là 6.54 tỷ USD. Ngược lại, hàng hóa nhập khẩu từ Ấn Độ vào Việt Nam có giá tri ròng là 4.15 tỷ USD.

MLC là công ty forwarder chuyên tuyến hàng không Việt Nam – Ấn Độ. Đến với dịch vụ của MLC logistics, quý khách hàng có thể  yên tầm về chất lượng, chi phí cũng như thời gian vận chuyển.

Khai thác hàng không tại kho hàng hóa
Khai thác hàng không tại kho hàng hóa

Các mặt hàng xuất nhập khẩu chủ lực Việt Nam và Ấn Độ

Hàng hóa xuất khẩu

Hàng thủy sản , Hạt điều , Cà phê , Chè , Hạt tiêu , Bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc, Thức ăn gia súc và nguyên liệu, Hóa chất, Sản phẩm hóa chất , Chất dẻo nguyên liệu , Sản phẩm từ chất dẻo , Cao su , Sản phẩm từ cao su , Sản phẩm mây, tre, cói và thảm , Gỗ và sản phẩm gỗ , Xơ, sợi dệt các loại , Hàng dệt, may , Giày dép các loại , Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày

Hàng hóa xuất khẩu

Hàng thủy sản, Hàng rau quả, Ngô Tấn , Dầu mỡ động thực vật, Thức ăn gia súc và nguyên liệu, Nguyên phụ liệu thuốc lá, Quặng và khoáng sản khác, Sản phẩm khác từ dầu mỏ , Hóa chất , Sản phẩm hóa chất , Nguyên phụ liệu dược phẩm, Dược phẩm , Phân bón các loại , Thuốc trừ sâu và nguyên liệu , Chất dẻo nguyên liệu , Sản phẩm từ chất dẻo, Sản phẩm từ cao su, Giấy các loại, Bông các loại, Xơ, sợi dệt các loại, Vải các loại USD , Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày, Đá quý, kim loại quý và sản phẩm

Tuyến vận chuyển hàng không Việt Nam – Ấn Độ

MLC nhận vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) và Tân Sơn Nhất (SGN) đi đến tất cả sân bay của Ấn Độ:

– Vận chuyển hàng không đi Indira Gandhi International Airport, Delhi

– Vận chuyển hàng không đi Mumbai

– Vận chuyển hàng không đi Bengaluru

– Vận chuyển hàng không đi Chennai

– Vận chuyển hàng không đi Kolkata

– Vận chuyển hàng không đi Hyderabad

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không chuyên tuyến Ấn Độ của MLC logistics

-Tuyến vận tải toàn cầu: là thành viên tiêu biểu của 3F – FREIGHT FORWARDERS FAMILY, chúng tôi có hệ thống agent toàn cầu. Do đó,MLC Logistics có thể hỗ trợ và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không cũng như các giải pháp logistics khác tới quý doanh nghiệp.

– Với đội ngũ lãnh đạo đạt chuẩn IATA và nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, MLC có thể handle các lô hàng nhập bằng đường hàng không cũng như đường biển của quý vị tại mọi địa điểm trên thế giới. Cùng với đó trong nước, MLC đang khai thác phát triển dịch vụ vận chuyển cước quốc tế bằng đường bộ, đường sắt qua biên giới Trung Quốc, Lào, Campuchia-VietNam . Dịch vụ kho bãi, Dịch vụ vận chuyển  container nội địa  Bắc – Trung – Nam

– MLC Logistics có được 1 hệ thống tích hợp logistics/forwarding hiệu quả và một độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, yêu nghề, thân thiện và nhiệt tình với công việc sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho nhân viên của Công ty MLC Logistics handle vì thông tin sẽ được cung cấp đầy đủ, nhanh chóng, trung thực và chính xác.

– MLC là tổng đại lý (GSA) của các airlines tại Việt Nam như TG, KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP và đại lý trực tiếp của các airlines như CI, CX, OZ, BR,VN,…

Dịch vụ giao nhận hải quan
Dịch vụ giao nhận hải quan

Quy trình vận chuyển hàng không Ấn Độ-Việt Nam của MLC logsitics

– Khách hàng cung cấp cho MLC thông tin về hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng hai đầu tại Việt Nam và Ấn Độ

– Đối với hàng hóa nhập khẩu, đại lý của MLC sẽ liên hệ với nhà xuất khẩu, thay mặt nhà nhập khẩu nhận hàng. Nếu điều kiện cơ sở giao hàng (Incoterms) là EXW, địa điểm giao hàng sẽ tại nhà máy của nhà xuất khẩu. Nếu điều kiện Incoterms là FCA, nhà xuất khẩu sẽ giao hàng tại sân bay đi hoặc tại một điểm theo chỉ định.

– Sau khi liên hệ với nhà xuất khẩu, MLC sẽ thông báo chính xác lịch hàng về cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp không vận đơn (Airway bill) để khách hàng kiểm tra và xác nhận thông tin trên vận đơn.

– Hàng hóa được khởi hành. Thời gian vận chuyển khoảng 1-2 ngày

– Khi hàng hóa cập cảng đến, MLC sẽ gửi giấy thông báo hàng về cùng bộ lệnh giao hàng (Delivery Order) cho khách hàng để lấy hàng.
Trong trường hợp được yêu cầu, MLC sẽ làm thủ tục hải quan nhập khẩu và giao hàng tại kho của khách hàng (Giao door)

Thông tin liên hệ, báo giá

Là đối tác vận chuyển hàng không lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam, MLC là sẽ là sự lựa chọn số một của quý khách hàng.
Đội ngũ tiếp nhận hàng của MLC luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá

Hotline: 0979 059 193

Hot mail: contact@mlc-ttl.com


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s