Vận chuyển hàng không Việt Nam-Indonesia

Vận chuyển hàng không chuyên tuyến Việt Nam-Indonesia

Indonesia là một trong những quốc gia phát triển nhất khu vực Đông Nam Á. Với lợi thế về dân số và tài nguyên thiên nhiên, quốc đảo này luôn được đánh giá cao về tiềm năng trở thành con rồng mới của Châu Á.

Đối với tuyến vận chuyển hàng không đi Indonesia (xuất khẩu và nhập khẩu), MLC cung cấp giải pháp vận chuyển chuyên tuyến: đi thẳng và chuyển tải. Chúng tôi khai thác các tuyến vận chuyển sau đây đi Indonesia bằng đường hàng không:

– Vận chuyển hàng air từ Nội Bài (HAN) đi Jakarta (CGK)

– Vận chuyển hàng air từ Tân Sơn Nhất (SGN) đi Jakarta (CGK)

Ngoài ra, chúng tôi nhận vận chuyển hàng không đối với tất cả điều kiện cơ sở giao hàng (Incoterms): CPT, CIP, DDP, DAT, DAP đối với hàng xuất khẩu. Và FCA, FOB hay EXW đối với hàng nhập khẩu. Với đội ngũ nhân viên linh hoạt, chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Khai thác hàng hóa xuất nhập khẩu tại sân bay
Khai thác hàng hóa xuất nhập khẩu tại sân bay

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng không chuyên tuyến Indonesia của MLC logistics

-Tuyến vận tải toàn cầu: là thành viên tiêu biểu của 3F – FREIGHT FORWARDERS FAMILY, chúng tôi có hệ thống agent toàn cầu. Do đó,MLC Logistics có thể hỗ trợ và cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không cũng như các giải pháp logistics khác tới quý doanh nghiệp.

– Với đội ngũ lãnh đạo đạt chuẩn IATA và nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, MLC có thể handle các lô hàng nhập bằng đường hàng không cũng như đường biển của quý vị tại mọi địa điểm trên thế giới. Cùng với đó trong nước, MLC đang khai thác phát triển dịch vụ vận chuyển cước quốc tế bằng đường bộ, đường sắt qua biên giới Trung Quốc, Lào, Campuchia-VietNam . Dịch vụ kho bãi, Dịch vụ vận chuyển container nội địa Bắc – Trung – Nam

– MLC Logistics có được 1 hệ thống tích hợp logistics/forwarding hiệu quả và một độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, yêu nghề, thân thiện và nhiệt tình với công việc sẽ mang lại cho Quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo. Quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi giao hàng cho nhân viên của Công ty MLC Logistics handle vì thông tin sẽ được cung cấp đầy đủ, nhanh chóng, trung thực và chính xác.

– MLC là tổng đại lý (GSA) của các airlines tại Việt Nam như TG, KZ, BO, BI, FD, QR, CZ, EY, MP và đại lý trực tiếp của các airlines như CI, CX, OZ, BR,VN,…

Tập kết hàng hóa xuất nhập bằng đường hàng không
Tập kết hàng hóa xuất nhập bằng đường hàng không

Quy trình vận chuyển hàng không Indonesia-Việt Nam của MLC logsitics

– Khách hàng cung cấp cho MLC thông tin về hàng hóa, địa chỉ giao nhận hàng hai đầu tại Việt Nam và Indonesia

– Đối với hàng hóa nhập khẩu, đại lý của MLC sẽ liên hệ với nhà xuất khẩu, thay mặt nhà nhập khẩu nhận hàng. Nếu điều kiện cơ sở giao hàng (Incoterms) là EXW, địa điểm giao hàng sẽ tại nhà máy của nhà xuất khẩu. Nếu điều kiện Incoterms là FCA, nhà xuất khẩu sẽ giao hàng tại sân bay đi hoặc tại một điểm theo chỉ định.

– Sau khi liên hệ với nhà xuất khẩu, MLC sẽ thông báo chính xác lịch hàng về cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ cung cấp không vận đơn (Airway bill) để khách hàng kiểm tra và xác nhận thông tin trên vận đơn.

– Hàng hóa được khởi hành. Thời gian vận chuyển khoảng 1-2 ngày

– Khi hàng hóa cập cảng đến, MLC sẽ gửi giấy thông báo hàng về cùng bộ lệnh giao hàng (Delivery Order) cho khách hàng để lấy hàng.
Trong trường hợp được yêu cầu, MLC sẽ làm thủ tục hải quan nhập khẩu và giao hàng tại kho của khách hàng (Giao door)

Thông tin liên hệ, tư vấn, báo giá

Hàng hóa giao thương xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Indonesia ngày càng tăng về số lượng và chủng loại. Do đó, nhu cầu về vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển hàng không là rất lớn.

Với kinh nghiệm làm hàng lâu năm, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. MLC logistics luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ 24/24

Hotline: 0979 059 193

Hot mail: contact@mlc-ttl.com


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s